Video VinFast Teaser Chính Thức Toàn Cầu – Cùng Bạn Bứt Phá Mọi Giới Hạn – chiến lược toàn cầu của mỹVinFast Teaser Chính Thức Toàn cầu – Cùng Bạn Bứt Phá Mọi Giới Hạn (VinFast Global Teaser Spot – Boundless Together)

Ngày 10/4/2021, TVC quảng cáo VinFast đã bất ngờ xuất hiện liên tục trên các chương trình “CNN Tonight with Don Lemon”, “CNN Newsroom”, “Inside Politics”… của kênh truyền hình CNN.

Trong 30 giây, hình ảnh VinFast hiện lên đặc biệt ấn tượng với slogan “Boundless Together” (Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn), đan xen khéo léo với các hình ảnh trong cuộc sống thường nhật lẫn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đặc trưng của Việt Nam.

Điều đặc biệt là chữ V ẩn hiện trong tất cả các khung hình gợi mở, được lồng ghép tinh tế dưới các hình ảnh cánh quạt gió năng lượng, đàn chim bay, ruộng bậc thang… đồng điệu tuyệt đối với logo 3 chữ V dập nổi tượng trưng cho các tầng ý nghĩa: Việt Nam – Vingroup – Vươn lên.

Hình ảnh trong TVC rất khoáng đạt, thể hiện thông điệp toàn cầu và tinh thần bứt phá mọi giới hạn cùng khát vọng vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Hình ảnh thiết kế mẫu xe VF e36 được hé lộ ở cuối TVC một cách ấn tượng. Được biết, đây cũng là mẫu xe được bán đồng thời tại Việt Nam và các thị trường Mỹ, Canada và châu Âu.

Từ khóa: chiến lược toàn cầu của mỹ, chiến lược toàn cầu của mỹ, chiến lược toàn cầu của mỹ

Tham khảo:  Video Bài 25: Chiến lược đẩy và kéo (Push and Pull) - chiến lược chiêu thị của vinamilk

Related Posts