Thế giới phải chống chọi với đại dịch Covid-19 đến bao giờ? | Tiêu điểm thế giới | FBNC
Biến thể Delta đang tấn công khắp thế giới với tốc độ kinh hoàng, chiếm hơn 80% số ca mắc ở Mỹ, lây lan trên 70% lãnh thổ châu Âu và khiến châu Á điêu đứng, Đông Nam Á kiệt quệ. Theo WHO, nguyên nhân nào khiến virus corona lây lan nhanh khủng khiếp như vậy? Hai tâm dịch lớn nhất thế giới hiện nay là ở đâu? Có phải biến thể Delta có thể lây sang người bên cạnh chỉ trong vòng vài giây? Ngoài Delta, còn có biến chủng nào gây quan ngại khác?
Không nền y tế của quốc gia nào chịu nổi một đại dịch gây ra bởi loại virus độc lực cao, lan truyền nhanh qua đường không khí như virus corona. Thế giới sẽ phải chiến đấu với loại virus này đến bao giờ? Giới phân tích đang có dự đoán gì về hồi kết của dịch bệnh?Tất cả sẽ tiến hành FBNC phân tích trong Tiêu điểm thế giới ngay sau đây!
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #tieudiemthegioi #covid19

Từ khóa: viện chiến lược và chính sách y tế, viện chiến lược và chính sách y tế, viện chiến lược và chính sách y tế

Tham khảo:  Video Trung Quốc và chiến lược thâu tóm kinh tế, quân sự tại Biển Đông - chiến lược toàn cầu

Comments

  1. ho hien

    Cứ như thế này thì loài người sẽ bị nhiễm hết ,ko biết từ đâu phát ra con virut này nữa ,sao ko điều tra để tìm ra thuốc kháng thể nhỉ????

  2. huyen nguyen

    không có biến thể nào đáng ngại bằng biến thể con người. Bất cứ một biến thể của virud , khoa học cũng có thể dẹp được nó. Nhưng biến thể con người thì khoa học càng cao nó càng nguy hiểm

  3. Quyen Hong

    Nếu tiêu diệt cả nước Trung Quốc tuy răng oan dân vô tội nhưng sẽ cứu được cả thế giới