Xem_Xong_Nhớ_Sub_Ủng_Hộ_Team_Mình_Ra_Thêm_Nhiều_Video_Và_Link_Hơn
-Actor Name: Yua Mikami
-Mã Code đây nha anh em: SSNI-344
-This’s code : SSNI-344
Lên Google gõ code là ra phim!
Anh em muốn xem phim thì coppy phần tiêu đề phía sau rồi tìm trên google là ra nha !
you just need to copy the title to be able to find the movie to watch
-Click subscribe to the channel to receive more attractive movie descriptions

Normally, when the wife comes home as a bride, the wife will have to take care of, do odd jobs or take care of her husband and children, parents, receive and give a lot of love to family members. happy moments with relatives but for Mikami, it is different, life is not as she expected since coming here, she always has to fear, do not let the attacks “THAT” from no one far away is damn father-in-law.
Every time her husband goes to work, she holds a flash of hope, hoping that her father-in-law will give up the thought of humiliating her, hoping that she will have a simple life like other daughters-in-law, but No, that thought just flashed in his mind was narrowly extinguished mercilessly by him.
He considered her as a slave “THAT”, though he fought hard with the desire to get rid of this old goat’s hands.
But by many infamous tricks along with his position in the family, besides accepting fate, she did not know what to do. What a sad story.

Thông thường, khi về làm dâu nhà chồng người vợ sẽ phải chăm lo, làm những công việc vặt hay quan tâm chăm sóc chồng con, bố mẹ, nhận và trao đi rất nhiều tình thương cho các thành viên trong gia đình rồi có những phút giây hạnh phúc bên người thân nhưng đối với Mikami thì lại khác, cuộc sống không như cô mong đợi từ khi về đây, cô luôn phải lo sợ, chịu đừng từ những đợt tấn công “CHUYỆN ẤY” từ không ai xa chính là tên bố chồng khốn nạn.
Mỗi lúc chồng đi làm là cô lại ôm ấp một nỗi hi vọng chớp nháy, hi vọng rằng bố chồng sẽ từ bỏ suy nghĩ làm nhục mình, hi vọng rằng mình sẽ có một cuộc sống đơn giản như những cô con dâu khác, nhưng không, ý nghĩ đó chỉ vừa lóe lên trong tâm trí thì đã bị hắn dập tắt không thương tiếc trong gang tấc.
Hắn coi cô như một nô lệ “CHUYỆN ẤY” vậy, mặc dù đã hết sức chống trả với mong muốn có thể thoát khỏi bàn tay của tên dê già này
nhưng bằng nhiều thủ đoạn bỉ ổi cùng với địa vị của hắn trong gia đình thì ngoài việc chấp nhận số phận, cô không biết làm gì thêm. Đúng là một câu chuyện buồn.

#nhatban #dienviennoitieng #linkphim

Từ khóa: phim yua mikami, phim yua mikami, phim yua mikami

Comments

 1. 周小伦

  那么好看的美女既然找老人来演!日本的男人都死完了吗?

 2. Jenny Hot

  ██▓▒░⡷⠂𝚂𝚑𝚘𝚠,𝙲𝚑𝚊𝚝 𝚊𝚗𝚍 𝚅𝚕𝚘𝚐 𝚘𝚏 𝚝𝚑𝚎 𝙱𝚎𝚊𝚞𝚝𝚒𝚏𝚞𝚕 𝚐𝚒𝚛𝚕⠐⢾░▒▓██
  🔀 https://kopilendot.xyz/durgadevi💙
  💦 𝕻𝖊𝖗𝖋𝖊𝖈𝖙 𝕲𝖎𝖗𝖑 💯🇺🇸
  #NOW_ON TRENDING
  #THANKS FOR YOUR ATTENTION
  !💖🖤❤️#今後は気をライブ配信の再編ありがとうです#この日のライブ配信は#かならりやばかったですね#1万人を超える人が見ていたもん#笑#やっぱり人参最高#まさかのカメラ切り忘れでやら1かしたのもドキドキでした,.💖🖤 #在整個人類歷史上#強者#富人和具有狡猾特質的人捕食部落#氏族#城鎮#城市和鄉村中的弱者#無`'#守和貧窮成員#然而#人類的生存意願迫使那些被拒絕#被剝奪或摧毀的基本需求的人們找到了一種生活方式#並繼續將其DNA融入不斷發展的人類社會。.#說到食物#不要以為那些被拒絕的人只吃垃圾#相反#他們學會了在被忽視的肉類和蔬菜中尋找營養#他們學會了清潔#切塊#調味和慢燉慢燉的野菜和肉類#在食品市場上被忽略的部分家用蔬菜和肉類#並且學會了使用芳香的木煙#如山核桃#山核桃和豆科灌木 #來調味食物煮的時候