Francis hùng là ai? Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Francis hùng mới nhất 2022

Video Francis Hùng chia sẻ quan điểm về tầm nhìn dài hạn và tư duy ngắn hạn

 

Francis Hùng là ai?

Trước khi được Hoa Kỳ công nhận là nhân tài, Vương Hữu Hùng là một người khởi nghiệp thành công và có cách cắt nghĩa riêng về “khởi nghiệp”. Theo anh, khái niệm này cần được hiểu đầy đủ ở hai vế: 1) lập doanh nghiệp do mình làm chủ; 2) khởi đầu một sự nghiệp tùy vào năng lực và ý muốn của bản thân. Vương Hữu Hùng đã đạt được cả hai điều này.

Tốt nghiệp chuyên ngành luật thương mại tại Đại học Văn Lang (Tp. Hồ Chí Minh) với tấm bằng cử nhân loại giỏi nhiều người đã nghĩ Vương Hữu Hùng sẽ trở thành một luật sư tài ba trong tương lai. Thế nhưng, chàng trai trẻ đã quyết định chọn nghề lễ tân khách sạn để bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. “Tôi quyết định chọn công việc này vì nó giúp rèn luyện tính nhẫn nại, biết kiểm soát cảm xúc và rèn cái tôi của bản thân,” – Francis Hùng giải thích. Sau hai năm làm việc, Vương Hữu Hùng được bổ nhiệm vào vị trí điều hành kinh doanh của khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn. Không dừng lại ở đó, trong những năm tiếp theo, Vương Hữu Hùng lần lượt kinh qua các chức vụ quản lý tại các tập đoàn hàng đầu thế giới: Marriott International (Mỹ), Princess D’Annam (Pháp) và Ascott International (Singapore).

Hơn một thập kỷ làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới đã mang lại cho Vương Hữu Hùng vốn kiến thức rộng lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Anh quyết định lập công ty tư vấn và đào tạo bán hành Fresh View chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là một diễn giả chuyên nghiệp, Francis Hùng đã trực tiếp diễn thuyết, đào tạo nhân sự và tư vấn chiến lược cho hơn 1000 doanh nghiệp, trong đó đa số là những tập đoàn lớn như: Sony, Acer, Intel, Western Union, Mercedes Benz, Vingroup, British Council, Toyota…

Hiện nay, trong bối cảnh quan hệ Việt-Mỹ phát triển ngày càng tích cực, giao lưu giữa khối doanh nghiệp hai nước sẽ ngày càng tăng lên. Điều này đòi hỏi cần phải có những người am hiểu văn hóa ứng xử của người Việt cũng như triết lý kinh doanh của người Mỹ để làm cầu nối hợp tác giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa lãnh đạo doanh nghiệp với người lao động. Việc tăng cường hiểu biết lẫn nhau sẽ giúp tránh hiểu lầm có thể xảy ra làm lãng phí nguồn lực của cả hai phía. Francis Hùng là một trong số ít các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam có thể đáp ứng yêu cầu nói trên.

Việc Chính phủ Hoa Kỳ công nhận Francis Hùng là nhân tài trong lĩnh vực diễn thuyết, đào tạo và tư vấn kinh doanh được kỳ vọng sẽ tạo nên tác động tích cực đối với thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường khởi nghiệp và vươn lên khẳng định bản thân trong quá trình hội nhập kinh tế của đất nước. Thành công của Francis Hùng là minh chứng khẳng định năng lực, trí tuệ của người Việt Nam với thế giới./.

Từ khóa: tầm nhìn chiến lược

Francis hùng là ai? Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Francis hùng mới nhất 2022, Francis hùng là ai? Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Francis hùng mới nhất 2022, Francis hùng là ai? Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Francis hùng mới nhất 2022, Francis hùng là ai? Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Francis hùng mới nhất 2022, Francis hùng là ai? Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Francis hùng mới nhất 2022.

Tham khảo:  Video [Sách nói] - Trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp bản full. - chiến lược đại dương xanh pdf

Related Posts