Khôi phục dòng ý thức Việt , xây dựng lại tinh thần dân tộc Việt. Tiếng nói của lớp trẻ non yếu bị dối gạt thiếu hiểu biết. Quyết tâm đi tìm lại sự thật lịch sử cha …

Từ khóa: nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua lê thánh tông trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước, nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua lê thánh tông trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước, nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua lê thánh tông trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước

Tham khảo:  Video HUỲNH LẬP || CANOBELLE CÀ KHỊA TINH LÂM | LÊ NHÂN, VÕ TẤN PHÁT | OFFICIAL 4K - th 25 kỹ thuật quan sát kiểm tra miệng kiểm tra thực hành trong đánh giá kết quả học tập ở tiểu học

Comments

 1. Xinh Le

  Nghe tới đâu , buồn tới đó ????
  E cảm ơn Chj nhiều

 2. Xinh Le

  Làm sao thoái vị ,đc nhũng các vị đó nhỉ ? Để kiếm tìm cho VN có người lãnh đạo sáng suốt ?để đua đất nc đi lên sánh vai vs các nc bạn ?

 3. Van Vo

  Bọn cbcs giờ nó thành yêu tinh rồi- không còn ở cái thời điểm ma quỷ nữa

 4. huu thoai la

  Tại sao không học : Mỹ đã ưu ái cho bộ tộc da Đỏ ( nơi Mỹ ở trên đất của họ) là Dân của bộ tộc đó , khỏi phải làm , cũng có tiền ch phủ Mỹ trợ cấp dư sống . OK.

 5. hoang vuong

  Trên ngôn-ngữ,trên lý-thuyết thôi…và để mua vui cho thiên hạ.Vc không bao giờ lắng nghe và làm theo những đề nghị tốt đẹp đó.Chúng cũng đã biết những điều trên….với vc,áp dụng những gì có lợi ích cho dân-tộc và đất-nước không khác nào lên máy chém.Những thằng viết những lời trên mắt chúng cũng không nhận rõ vạn-vật trước mặt chúng.Và viết để mói người biết là ta thông minh….nhưng không bao giờ hiểu rõ chiều sâu của bè lũ vc.

 6. Hoang Vu

  CSVN khong muon VN phat trien, neu phat trien nhanh thi Can Bo mat nhieu thu nhap, ho la con coc nam trong gieng !!!

 7. Vu Ha

  Các "sư" giỏi thế mà sao để cho Nam VN biến thành cái American Brothel để rồi sau 55 ngày rời mõm khỏi lỗ đit người Mỹ thì sụp đổ tan tành vậy???Có vị nào đứng ra mà giảng giải cho thiên hạ…ngửi được không vậy???

 8. Thuong Vo

  Rất hay rất đúng nhưng không thễ đươc chấp với đảng cầm quyến nây

 9. Danh Ho

  Xin cám ơn Anh Chi đã tìm tòi những lời hay ý đẹp và hữu ích trong đại cuộc cứu nguy đất nước. Thật sự "đảng cộng sản việt nam" đã bán nước kể từ tên Hồ chí Minh gia nhập cs quốc tế. Chúng tôi, rất đồng ý với quan điểm của 14 vị giáo sư yêu nước "Yêu cầu DCSVN phải cải cách toàn diện" để cứu nước. Thời khắc của cánh cửa lịch sử đang mở cho Đất nước và Dân tộc Việt Nam…Mong lắm thay.

 10. Minhtam Tran

  Cong ham pvd co that khong hay nguy tao cua trung cong de ra de gat va the gioi .toi khong tin t.c dau .

 11. Quang Phan van

  Ma Túy quản lý người tài thì còn ai làm anh hùng cứu nước nữa đây.

 12. Nga Trần

  TTV nói đúng nhưng gồm nhiều chủ đề quá … QC… Tôi e họ khong đủ kiên nhẩn hiểu thấu rồi như " vịt nghe sấm " ….

 13. HoaQue HoaQue

  Rất đồng tình với các vấn đề đưa ra của các nhà tư tưởng yêu nước

 14. phuoc huynh

  Nực cười, thằng chết thì cứ đi dạy thằng khiêng phải khiêng như thế nào cho đúng. Chỉ có ba khoang mới vậy!

 15. Minh Hien

  KHÔNG CHO DÁN TIN + BỌN SIÊU CÙN LỲ LỢM 10-11-2020 Thư của bạn đến

 16. Fh Fjjf

  Rất mong là sự cải cách đến sớm để gia đình mình sớm để thoát nghèo,mong sự thay đổi về cuộc sống,

 17. Hanh Hoang

  Doi voi cong san thi co doi nao Ma no chiu thay doi vi tui cua Chung se voi di.

 18. Pham Van Thanh

  Chào Cô Anh Chi
  Chúc Cho Cô đón nhận được nhiều Sức Khỏe và GĐ bằng an.

 19. Khiêm Lê Văn

  Nên xây thật nhiều Nhà Văn hóa cổng làn cổng xóm cổng thôn một năm tổ chức phát chứng nhận Gia đinh văn hóa hai lần

 20. Dong Son

  Những góp ý của TTV thực ra lãnh đạo Việt Nam đã nhận thức được từ lâu chứ phải không đâu, có điều cái tôi và tư lợi quá lớn nên họ không thể thay đổi được đâu nên góp ý làm gì

 21. nguyen thanh Son

  Cảm ơn chia sẻ của Anh Chi.
  Đâu đó sẽ có bạn vào bình luận: "VN trả qua chiến tranh khó khăn, cần thời gian để chuyển mình, … blabla."
  Xin thưa rằng, chiến tranh 1975 cho tới nay 2020 là 45 năm trôi qua roài. Người nào sinh năm 1975 thì năm nay người ta đã 45 tuổi trung niên. Như vậy thời gian trôi qua đã rất lâu rồi, chứ không phải là lâu. 45 năm đó, người ta cũng ăn BOBO mòn răng roài, món ăn của thời kì bao cấp – kết quả của "trí thông minh" của ai đó.

 22. Truc NGUYEN

  Những ý kiến góp ý tương đối chính xác nhưng các anh quên rằng chủ nghĩa Marx Lênin vô địch muôn năm . Vì vậy chính trị là quốc sách kinh tế văn hóa xã hội là phụ .Cứ nhìn lương của CA, Q Đ so với lương các ngành khác thì rõ. Dù các anh có suy tư trăn trở cho đất nước bao nhiêu thì cũng là số 0. Khg khéo các anh thành phản động đấy !

 23. h.luong dam

  VỚI ĐẢNG CSVN HIẾN PHÁP CHỈ LÀ TẬP GIẤY VỤN TRONG NGĂN KÉO, KHI THẤY CÓ VẤN ĐỀ KHÔNG CÓ LỢI CHO ĐÀNG LÀ CHỤM ĐẦU HỌP LẠI RỒI BIỂU QUYẾT CHO RA LUẬT HOẶC NGHỊ QUYẾT NÀY NỌ ĐỂ KÌM KẸP NGƯỜI DÂN THẾ LÀ XONG. TỐI VỀ RỦ NHAU ĐI UỐNG BIA VÀ ÔM ĐÀN BÀ .