Tải AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện

Tải AVG Internet Security 2020

Tải AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

AVG Internet Security 2020 mới nhất có giao diện hiện đại và nhiều tính năng cải tiến, giúp bảo vệ toàn diện và không giới hạn cho máy tính Windows.

AVG Internet Security

Bảo vệ toàn bộ các thiết bị cá nhân bằng công nghệ bảo mật tốt nhất của AVG

Download AVG Internet Security

Bảo vệ file cá nhân và riêng tư

Malware không chỉ ảnh hưởng tới máy tính mà còn cả dữ liệu cá nhân. Qua ransomware và do thám webcam, tin tặc có thể lấy trộm file cá nhân, ảnh, thậm chí quan sát cả căn nhà của bạn. AVG Internet Security giờ đã có thêm tính năng Webcam Protection mới và Ransomware Protection để bảo mật dữ liệu cá nhân hay riêng tư.

Tính năng chính của AVG Internet Security

AVG Internet Security bảo vệ máy tính toàn diện

Bảo vệ máy tính

Phần mềm bảo mật tiên tiến AVG Internet Security có khả năng loại bỏ và diệt vi rút, ransomware, spyware, rootkit, trojan và các malware nguy hiểm khác. Phần mềm diệt virus tại thời gian thực nên nó có khả năng tóm gọn mọi hiểm họa trước khi chúng tiếp cận người dùng. AVG bảo mật cả USB, DVD nhanh chóng.

AVG Internet Security cập nhật bảo mật tự động, sử dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) và phân tích tại thời gian thực nhằm ngăn chặn các mối họa mới nhất thâm nhập máy tính người dùng.

Diệt vi rút nâng cao: AVG Internet Security quét sạch sẽ mọi ngóc ngách máy tính tại thời gian thực để kịp thời phát hiện virus, ransomware, spyware, worm, Trojan, rootkit và malware khác. Thậm chí, bạn có thể lập lịch quét toàn bộ máy tính vào những thời điểm không thể ngồi trước máy tính.

Phát hiện AI: Sử dụng AI trên máy tính để tích cực phát hiện các mẫu malware chưa có trong danh mục ThreatLabs.

Quét PUA: Quét các ứng dụng tiềm ẩn (PUA) mà bạn không hề biết đã tải (ví dụ: phần mềm quảng cáo và các ứng dụng mã độc khác trong gói phần mềm download).

CyberCapture: Công nghệ dựa trên đám mây giúp ngăn chặn các biến thể và lây lan malware mới nhất tại thời gian thực. Bất cứ lúc nào, AVG Internet Security phát hiện mối đe dọa mới, đội ThreatLab sẽ upload ngay dữ liệu để phân tích, sau đó, họ gửi tới hàng triệu người dùng giải pháp khắc phục bằng một bản cập nhật bảo mật.

Turbo Scan: Rút ngắn đáng kể thời gian quét bằng cách chọn lọc file thông minh.

Behavior Shield: Giống như chiếc chuông báo động, tính năng này hoạt động tại thời gian thực để phát hiện hành vi đáng ngờ của bất kỳ phần mềm nào đang chạy trên máy tính và cảnh báo người dùng khi có bất kỳ hoạt động bất ổn. Tính năng này bảo vệ người dùng tuyệt đối khỏi các mối họa, chương trình mã độc, thậm chí cả keylogger âm thầm ghi lại thao tác gõ mật khẩu, thông tin tài khoản ngân hàng.

Cập nhật tại thời gian thực: AVG Internet Security cập nhật liên tục các dấu hiệu virus phát sinh, lỗi & update bảo mật, các tính năng mới ngay khi chúng sẵn sàng.

Chế độ Do Not Disturb: Dù bạn đang chơi game, xem phim hay thuyết trình… miễn là đang ở chế độ toàn màn hình, Do Not Disturb hiển thị thông báo ở thanh hệ thống, chặn popup sao lãng hay có nội dung khó hiểu từ các ứng dụng bên thứ ba, Windows, thậm chí cả AVG Antivirus Free và AVG Internet Security.

Slient Mode: Trì hoãn quá trình quét file AVG, cập nhật, popup để tránh gián đoạn công việc, chơi game hay xem video. Không giống như Do Not Disturb Mode, Silent Mode chỉ ảnh hưởng tới AVG AntiVirus FREE và AVG Internet Security.

Bảo vệ web toàn cầu

Bảo vệ web & email

Email chưa bao giờ an toàn đến thế. Công nghệ Email Shield chuyên nhắm tới các file đính kèm email để chặn các hiểm họa, bất kỳ khi nào chúng xuất hiện do người gửi mã độc hoặc bạn bè gửi malware lạ.

AVG Internet Security bảo mật online người dùng bằng cách quét download và liên kết tại thời gian thực, bảo vệ chống lại các điểm phát wifi không an toàn. Nếu người dùng click vào nó, phần mềm có thể phát hiện dấu hiệu nguy hại (nếu có) ngay lập tức.

Email Shield

Chặn các file đính kèm email nguy hiểm để giúp người dùng tránh trở thành nạn nhân của các email giả mạo hay do bạn bè không biết nó là malware nên đã gửi cho bạn.

Link Scanner

Giúp bạn tránh website nguy hiểm bằng cách quét liên kết đã click để xem có nguy hiểm nào không và cảnh báo cho bạn bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ, bao gồm cả trên Facebook và Twitter.

Web Shield

Quét file đã tải trước khi chúng tiếp cận máy tính để bảo vệ bạn khỏi malware ẩn.

Wifi Guard

Giúp bạn tránh các cổng truy cập chứa mã độc của hacker bằng cách cảnh báo khi bạn kết nối tới mạng wifi không an toàn.

Toolbar Remover

Trợ giúp dọn dẹp trình duyệt bằng cách loại bỏ các thanh công cụ, tiện ích mở rộng nguy hiểm tiềm ẩn và không mong muốn có thể đã cài mà chưa có sự cho phép của bạn.

AVG Internet Security bảo vệ máy tính khỏi hacker

Bảo vệ chống hacker tấn công

Enhanced Firewall trao bạn toàn quyền kiểm soát chính xác người, dữ liệu ra vào máy tính. Ransomware Protection cung cấp thêm lớp bảo vệ chống tại các cuộc tấn công ransomware ngày càng tăng. Điều đó có nghĩa không ai có thể lấy trộm dữ liệu riêng tư, file, ảnh và mật khẩu – không hacker, không ransomware, không nguy hại.

Enhanced Firewall

Dễ dàng đánh bật hacker, kẻ trộm đang cố gắng thâm nhập PC để lấy file riêng tư, ảnh, mật khẩu. Làm việc trên cả mạng dây và không dây.

Bảo vệ Ransomware

“Xây tường” bảo vệ ảnh cá nhân, tài liệu, file khỏi mã hóa malware. Nó nâng công nghệ diệt malware lên tầm cao mới bằng cách cung cấp toàn quyền kiểm soát ứng dụng có thể thay đổi hoặc xóa file.

AVG Internet Security bảo vệ sự riêng tư

Bảo vệ sự riêng tư

Liên tục chặn kẻ rình mò, ứng dụng đáng ngờ truy cập webcam, mã hóa và ẩn hầu hết ảnh, file riêng tư hoặc hủy tài liệu bạn đang làm việc.

Webcam Protection

Lo lắng ai đó theo dõi bạn qua webcam? Buộc các ứng dụng không đáng tin cần có sự cho phép của bạn mới có quyền truy cập hệ thống, thậm chí vô hiệu hóa nó.

File Shredder

Bạn có biết file đã xóa khỏi Recycle Bin vẫn có thể khôi phục? File Shredder xóa dữ liệu an toàn để chặn khôi phục đáng ngờ hoặc bất hợp pháp.

AVG Internet Security bảo vệ mua sắm online

Bảo vệ thanh toán khi mua sắm và giao dịch online

Dù bạn đang duyệt web, giao dịch hay mua sắm, AVG Internet Security luôn cung cấp bảo vệ Internet bạn cần. AVG chặn tin rác, lừa đảo, thậm chí giúp bạn tránh web giả để không vô tình cung cấp mật khẩu hay số thẻ tín dụng cho kẻ xấu.

Anti-Spam

AVG chặn email rác, lừa đảo để làm sạch hòm thư đến, giúp người dùng không để lộ mật khẩu, thông tin tín dụng cho kẻ xấu.

Fake Website Shield

Cản báo web giả để người dùng không tự gõ mật khẩu, số thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân khác. AVG làm điều này nhằm ngăn chặn tội phạm tấn công cài đặt DNS (hệ thống tên miền) bằng cách sử dụng chính các máy chủ DNS bảo mật điều hướng người dùng tới web thật.

AVG Internet Security bảo vệ toàn bộ gia đình

Bảo vệ toàn bộ gia đình

Chỉ cần đăng ký một gói dịch vụ AVG Internet Security là mỗi máy tính trong gia đình đều được bảo vệ. Nghĩa là bạn có thể cài đặt AVG Internet Security trên mọi máy tính trong nhà.

Cập nhật phần mềm diệt virus mới nhất AVG Internet Security

AVG Internet Security 19.7.2388

 • Tự động đóng PC sau khi quét đầy đủ (Full Scan), theo mục tiêu (Targeted Scan) hoặc tùy biến (Custom Scan).
 • Quick Scan hiện được thêm vào quá trình quét tùy biến và lập lịch trình quét bạn muốn bất cứ lúc nào.
 • Thêm tùy chọn quét Enable/Disable QUIC trong Settings.
 • Tách riêng thỏa thuận theo dõi của Google Analytics và Jumpshot trong Settings.
 • Sửa lỗi trong trình quét Explorer nơi cửa sổ toaster chỉ hiển thị ở lần đầu tiên.
 • Sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ trong driver aswStm.sys.
 • Sửa lỗi tin nhắn thoại không hoạt động trong Mozilla Thunderbird.
 • Sửa lỗi chặn update MS Windows 10 thỉnh thoảng xảy ra để phòng tránh virus.
 • Sửa lỗi ảo hóa lồng nhau (VBox/VMware) ở Affected Products và Release Date.
Cập nhật AVG Internet Security

AVG Internet Security 19.1.3075

Mới:

 • Tăng tốc! Người dùng Windows 64-bit sẽ thấy quá trình khởi động PC và quét nhanh hơn.
 • Tự động thần kỳ! Sau khi mua sản phẩm AVG khác, sản phầm mới sẽ được cài đặt và kích hoạt tự động, không yêu cầu mã kích hoạt.
 • Bảo mật! Firewall phát hiện mạng giờ tốt hơn trước.

Sửa lỗi

 • Firewall giờ chạy chính xác hơn (không yêu cầu khởi động lại PC với những ai đã nâng cấp từ AVG Antivirus Free).
 • Sửa lỗi sắp xếp trong Web Shield (loại bỏ hiểm họa và chuyển đổi URL).
 • Sửa lỗi trạng thái bảng điều khiển màu đỏ và nút Fix.

AVG Internet Security 18.1.3041 Beta

AVG Internet Security 2018 cập nhật công nghệ bảo mật mới và sử dụng trí tuệ nhân tạo AI cải tiến, có thể phân tích toàn hệ thống trong thời gian thực để ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất có thể xâm nhập máy tính của bạn.

Thay đổi

 • Thêm nhiều file vào “hòm” vi rút một lúc
 • Hạn chế file rác khi phần mềm bị treo
 • Thêm hỗ trợ server download dự phòng (sử dụng HTTPS) trong cài đặt phòng khi máy chủ chính bị hỏng
 • Hiện cảnh báo khi đăng xuất cửa sổ khi cài đặt để đảm bảo quá trình này hoàn tất
 • Tối ưu hóa quá trình quét các tập tin thực thi hiệu quả

Sửa lỗi

 • Lỗi bug khi quét file trong Virus Chest
 • Sửa lỗi dịch trên menu Recycle Bin

Giao diện AVG Internet Security 2017
Giao diện mới của AVG Internet Security 2017

Công nghệ bảo mật cao cấp trong AVG 2018 giúp bảo vệ máy tính 1 cách hoàn hảo trước các mối đe dọa từ hacker, khi truy cập Internet, cài đặt phần mềm và nhiều thao tác khác. AVG Internet Security 2017 có thể quét cả malware và kiểm tra hiệu năng máy cùng lúc, giúp bạn tránh truy cập phải website giả mạo. Giao diện cải tiến của AVG Internet Security 2017 giúp bạn biết rõ mình cần bảo vệ những gì và theo cách nào.

Cơ chế bảo mật trong thời gian thực của AVG Internet Security giúp máy tính “miễn nhiễm” với các loại virus, spyware, rootkit, trojan và nhiều loại malware khác. Phần mềm bảo mật này sẽ chặn link không an toàn, các file download chứa mã độc, file đính kèm Email bị nghì ngờ, thậm chí còn hỗ trợ quét nhanh USB hay đĩa DVD rời.

AVG Internet Security Unlimited 2017

 • Bảo vệ máy tính: Với chức năng bảo vệ thời gian thực và tự học hỏi để cải tiến, AVG giữ máy tính của bạn không bị virus, spyware, ransomware, rootkits, trojans và các phần mềm độc hại khác xâm nhập. Tường lửa nâng cao của AVG Internet Security cũng giữ máy tính của bạn an toàn trước các hacker.
 • Lướt web và check email an toàn hơn: Internet Security giúp bảo vệ không giới hạn trước các liên kết không an toàn, các file tải về, spam mail và các tệp đính kèm… để bạn có thể tận hưởng cuộc sống trực tuyến mà không phải lo lắng. Nó thậm chí còn giúp tránh các trang web copycat giả mạo, để bạn không vô ý để lộ các thông tin quan trọng như mật khẩu, số thẻ tín dụng hoặc thông tin cá nhân khác. Quá tuyệt phải không?
 • Bảo vệ trước hiểm họa ransomware tiên tiến: Hệ thống sẽ bảo vệ ảnh, tài liệu và tệp cá nhân của bạn khỏi mã hóa nguy hiểm và bạn có toàn quyền kiểm soát ứng dụng có thể thay đổi hoặc xóa các tệp của mình.
 • Ngăn chặn theo dõi qua webcam: Giữ cho những hình ảnh trước webcam máy tính của bạn luôn an toàn. Chỉ cho phép các ứng dụng đáng tin cậy sử dụng webcam của bạn và AVG sẽ cảnh báo khi có bất kỳ nghi ngờ cố gắng truy cập vào camera của laptop.
 • Luôn cập nhật: Các bản vá bảo mật và tính năng mới sẽ luôn được tự động cập nhật, vì vậy bạn không cần phải tự cập nhật AVG theo cách thủ công nữa.
 • Bảo vệ toàn diện: AVG Internet Security Unlimited hỗ trợ bảo vệ toàn diện máy tính cá nhân cũng như gia đình. Hơn thế nữa, bạn có thể làm tất cả điều này trên một bảng điều khiển duy nhất, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

AVG Internet Security 2017 cung cấp chế độ bảo mật mạnh mẽ chống lại các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… đang “rình rập” hệ thống của bạn từng ngày. Hơn nữa, với AVG Internet Security mọi thông tin cá nhân khi lướt web cũng được đảm bảo an toàn.

Với tốc độ quét rất nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời đưa ra những cảnh bảo khi truy cập vào những đường link chứa mã độc để kịp thời ngăn chặn, bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Vậy hãy Download AVG Internet Security mới nhất để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này đem lại nhé!

3,9 (400) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
  AVG Technologies
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 451 MB
 • Lượt xem: 374.266
 • Lượt tải: 372.086
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

AVG Internet Security 2020 Tải xuống

Các link tải khác:

 • AVG Internet Security 2020 20.2.3116 Download
 • AVG Internet Security 2019 19.5.4444 Download
 • AVG Internet Security 2017 Download

Xem thêm

Tìm thêm: AVG Internet Security AVG

Liên quan, thay thế

 • KYROL Internet Security 2015 🖼️
 • Kaspersky Internet Security 2020 🖼️
 • 360 Total Security Essential 🖼️
 • Kaspersky Small Office Security 🖼️
 • Ad-Aware Free Internet Security 🖼️
 • Norton Internet Security 2015 🖼️
 • Kaspersky Total Security 2020 🖼️
 • NxFilter 🖼️

Có thể bạn quan tâm

 • ESET Smart Security 10.1 🖼️ 88.079 Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện
 • Avira Internet Security Suite 🖼️ 2.065 Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện
 • McAfee Internet Security 🖼️ 26.132 Tiện ích bảo vệ máy tính toàn diện
 • Comodo Internet Security 12.1 🖼️ 127.044 Ứng dụng bảo mật dữ liệu toàn diện
 • Zillya! Internet Security 1.1 🖼️ 845 Phần mềm bảo mật máy tính

Các Hình Ảnh Về AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện

 AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện

AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện (hình minh họa)

Tìm thêm thông tin về AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thông tin về AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #AVG #Internet #Security #Phần #mềm #bảo #mật #hệ #thống #toàn #diện, AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện, download.com.vn

Các câu hỏi về AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết AVG Internet Security 2020 Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Related Posts

Schreibe einen Kommentar

Deine E-Mail-Adresse wird nicht veröffentlicht. Erforderliche Felder sind mit * markiert