Cùng INF LaGi xem nội dung bài viết Khám phá chuyến tàu cao tốc Vũng Tàu. nội dung bài viết sẽ tiến hành giải đáp ngay dưới đây mời các bạn cùng theo dõi.

Sau tuyến tàu cao tốc Sài Gòn – Cần Giờ – Vũng Tàu thì mới đây, tàu GreenLines đã mở tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre vào ngày 28-1. Với lộ trình mới này, thời gian di chuyển sẽ giảm đi một nửa mà giá cả cũng không quá cao. Rất đáng để thử đấy nhé!

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

(sưu tầm)

Tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre mới

Đây là tuyến tàu đường thủy đầu tiên kết nối giữa Vũng Tàu với các tỉnh Miền Tây. Ở Bến Tre, bến tàu được đặt trên sông Tiền ở phà Rạch Miễu. Còn ở Vũng Tàu là ở bến cáp treo Hồ Mây. Song song với đó thì tỉnh Tiền Giang cũng đã đồng ý đặt bến tàu ở bến 30-4 phường 1, thành phố Mỹ Tho.

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

(sưu tầm)

Theo thông tin thì thời gian di chuyển bằng tàu cao tốc mới là 2h15 phút. Vậy là thay vì đi 4 tiếng bằng đường bộ trước đây thì thời gian đã được rút ngắn đi hẳn một nửa nhé.

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

(sưu tầm)

Mỗi ngày, tàu sẽ có 2 chuyến đi và về với loại tàu GreenlinesDP K7 100 ghế và tàu Greenlines DP C8 với 130 ghế. Trước mắt lượng khách chưa nhiều nên mỗi ngày tàu chỉ chạy 1 chuyến đi và một chuyến về.

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

(sưu tầm)

Tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre sẽ xuất phát lúc 7h30 từ Bến Tre và 16h15 ở Vũng Tàu. Tuy nhiên do  tàu cập bến Rạch Miễu lúc trời đã tối gây khó khăn cho hành khách nên thời gian tàu chạy đã được thay đổi. Từ ngày 8-2, tàu sẽ xuất phát sớm hơn 30 phút là 7h ở Bến Tre. Chuyến cuối ngày từ Vũng Tàu đi Bến Tre sẽ chạy lúc 15h30.

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

Thời gian chạy tàu được điều chỉnh từ ngày 8-2 (HA: Sưu tầm)

Giá vé là 290k/người lớn, người già trên 62 tuổi là 200k. Đối với trẻ em từ 6-11 tuổi là 145k/vé, em nhỏ dưới 6 tuổi sẽ tiến hành miễn phí vé. Bên cạnh đó người khuyết tật, bà mẹ Việt Nam anh hùng cũng sẽ tiến hành miễn phí vé.

Tham khảo:  13 danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội - Cập Nhật Mới

Những tiện nghi của tàu cao tốc

Theo thông tin, tàu chở được 100 hành khách với tốc độ di là 48km/h. Tuy nhiên tàu chạy rất êm và không phải  vật lộn với sóng như các loại tàu truyền thống nhé.

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

Tàu chạy nhanh nhưng rất êm (sưu tầm)

Nội thất của tàu cũng rất sang chảnh và hiện đại và đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 5sao luôn. Trên tàu có các tiện nghi như nhà vệ sinh sạch sẽ, wifi tốc độ cao, máy lạnh công suất lớn, 26 ổ cắm điện, TV 55 inch, quầy bar phục vụ các loại nước uống nhẹ khi hành khách yêu cầu,… Tất cả hành khách cũng sẽ tiến hành phục vụ miền phí nước uống, khăn lạnh và báo giấy. Ngoài ra thì tày cũng có hệ thống camera kết nối trực tuyến với bộ phận điều hành quản lý, hệ thống radar định vị, phương tiện cứu sinh,…

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

Nội thất tiện nghi hiện đại (sưu tầm)

Vậy là book vé đi Vũng Tàu rồi chạy thẳng đến Bến Tre thăm thú miền Tây sông nước không còn gì khó khăn nữa rồi, nhanh vù vù như chớp ấy. Các bạn có thể book vé trực tuyến trên kênh online hoặc mua vé ở bến đều được nhé!

Địa chỉ trang web: greenlines-dp.com

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre

Khám phá miền Tây trở nên dễ dàng hơn rồi (sưu tầm)

Như vậy với chuyến tàu cao tốc Vũng Tàu Bến Tre thì người dân và du khách có thể đến Vũng Tàu tắm biển một cách tiện lợi và nhanh chóng rồi. Không cần phải đi đường bộ xa xôi mà còn hay kẹt xe nữa chứ!

Tin liên quan:

ve may bay hcm gia reTrên đây là thông tin giải đáp thắc mắc:”Khám phá chuyến tàu cao tốc Vũng Tàu” . Hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này.

Nguồn: Khám phá chuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – VNTRIP

Tham khảo:  Địa chỉ mua đồ trang trí Giáng sinh rẻ đẹp tại Hà Nội - Cập Nhật Mới

Từ Khóa: Khám phá chuyến tàu cao tốc Vũng Tàu , Khám phá chuyến tàu cao tốc Vũng Tàu