Download ActivePresenter miễn phí – Quay video, chụp ảnh màn hình Windows

ActivePresenter được sử dụng để quay video màn hình và chụp ảnh màn hình hiệu quả, đồng thời còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa các video màn hình được lưu lại. Phần mềm này còn có những khả năng đặc biệt như chuyển văn bản thành giọng nói, thêm các đoạn văn bản chú thích cho các bức ảnh hoặc Video với những phong cách đẹp mắt.

Tải ActivePresenter miễn phí cho máy tính

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

ActivePresenter là gì?

ActivePresenter
ActivePresenter là gì

ActivePresenter giúp bạn ghi lại các diễn biến trên màn hình máy tính hoặc chụp lại ảnh màn hình khi cần có tài liệu để phục vụ cho một công việc nào đó. Bạn có thể quay, chụp toàn màn hình hoặc chỉ định các khu vực riêng biệt, đồng thời ghi âm thanh đi kèm với chất lượng tốt. Phần mềm còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa video và hình ảnh sau khi hoàn thành.

ActivePresenter có khả năng quay lại các hành động điều khiển máy tính của người dùng theo toàn màn hình hoặc từng khu vực đồng thời và trích xuất chúng dưới các định dạng Video như AVI, WMV, MPEG, FLV, WebM, MP4… Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm thanh từ Microphone hoặc từ máy tính trong lúc quay phim. Các Video có chất lượng tốt và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tạo tài liệu hướng dẫn, thuyết trình, minh họa bài giảng,…

Các tính năng chính của ActivePresenter

Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 2
Ứng dụng hỗ trợ quay phim, chụp hình máy tính

ActivePresenter là ứng dụng hỗ trợ quay phim, chụp hình máy tính rất linh hoạt. Đây là một công cụ chuyên nghiệp và hữu ích cho nhiều người dùng trong việc tạo các Video học tập, hướng dẫn sử dụng phần mềm hoặc tạo các bài giảng trực tuyến. Các video được tạo ra được nhúng vào Slide để biên tập hoặc xuất sang các định dạng phổ biến. Đồng thời, người dùng dễ dàng sở hữu một hoạt cảnh ưa thích hoặc cần thiết trên màn hình thông qua tính năng chụp hình linh hoạt và thông minh từ phần mềm.

Công cụ biên tập Video chuyên nghiệp

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 3
Với ActivePresenter bạn có thể dễ dàng thêm văn bản vào video

Với ActivePresenter, người dùng được phép tùy chọn thiết lập nhiều thông số đầu ra cho Video được trích xuất, thực hiện các hoạt động cắt, xóa, crop, kết hợp, chia tách Video, thay đổi âm lượng, chèn khung ảnh hoặc đoạn nhạc từ bên ngoài với nhiều định dạng được hỗ trợ. Với các video cần nhiều chú thích và văn bản đi kèm, bạn cũng được tạo các hiệu ứng đánh bóng chữ, thay đổi màu sắc, kích cỡ và phông chữ cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Tự động chuyển văn bản thành giọng nói

Đây là một tính năng khá độc đáo của chương trình. Với tính năng này, toàn bộ các văn bản dưới định dạng MS Word hoặc PDF có thể được chuyển sang định dạng âm thanh, hỗ trợ các Video có bình luận bằng ngoại ngữ hoặc giúp ghi nhớ các nội dung văn bản một cách thuận lợi hơn.

Các hiệu ứng chuyển đổi linh hoạt

Sau khi tạo các Video, ActivePresenter cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng trình diễn Slide như Fade, Fly, Wipe và Peak để tạo sự sinh động cho các Video hướng dẫn học tập, đào tạo…

Trợ giúp nhiều đối tượng

Ứng dụng này được nhiều người dùng sử dụng bởi những hiệu quả to lớn mà nó mang lại. Các tài liệu được tạo ra bởi phần mềm này bám sát thực tế, giúp đỡ cho sinh viên, các nhà giáo dục, doanh nghiệp. Nó cũng trích xuất đầu ra theo chuẩn SCORM (Sharable Content Object Reference Model –  là một tập hợp các tiêu chuẩn và các mô tả cho một chương trình học trực tuyến dựa trên Web) để tải lên các hệ thống quả lý học tập.

Hướng dẫn cài đặt ActivePresenter

Download ActivePresenter miễn phí cho máy tính – Link Google Drive

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 4

Bạn tải ActivePresenter ở liên kết phía trên về sau đó click đúp để cài đặt

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 5

Click chọn I accept the agreement sau đó nhấn Next

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 6

Click chọn Next

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 7

Nhấn Install

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 8

Quá trình cài đặt sẽ được bắt đầu

Download ActivePresenter miễn phí - Quay video, chụp ảnh màn hình Windows 9

Click Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Video hướng dẫn cách sử dụng ActivePresenterTrên đây là giới thiệu về phần mềm ActivePresenter. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Nguồn: Download ActivePresenter miễn phí – Quay video, chụp ảnh màn hình Windows

Tham khảo:  [DOWNLOAD tải game plants vs zombies 2 hack] - 99 Gatling Pea Cob Cannon vs 999 Gargantuar - Plants vs Zombie 2022

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.