Cùng Inf Lagi xem bài viết Chuyển khoản tiếng anh là gì

Chuyển khoản tiếng anh là gì – Thanh toán bằng chuyển khoản tiếng anh gọi là gì

Khi ai hỏi tôi về hành động bạn thích nhất mà người khác làm cho bạn là gì thì tôi không ngần ngại nói rằng:” Đó là lúc họ chuyển khoản tiền cho tôi”.

Vậy chuyển khoản là gì

Chuyển khoản là hành động chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác bằng Internet Banking hoặc chuyển trực tiếp tại ngân hàng. Việc chuyển khoản là khi bạn thực hiện giao dịch bằng tiền mà không thể gặp mặt trực tiếp để đưa cho người nhận được. Hiện nay việc chuyển khoản ngày càng dễ hơn khi có Internet Banking, với chỉ một số thao tác đơn giản thì bạn đã chuyển khoản thành công.

Chuyển khoản tiếng anh là gì
Chuyển khoản tiếng anh là gì

Một số ngân hàng sau khi chuyển tiền nhận được thông báo là bên kia đã nhận được nhưng chưa rút được nhưng có một số ngân hàng khi tin nhắn tới thì việc chuyển khoản thành công và bạn cũng có thể rút tiền. Nhưng cũng hãy đợi sau đó khoảng 15-30 phút rồi hẵng rút nhé để cho việc chuyển tiền được thực hiện một cách thành công triệt để.

Tham khảo:  Đánh giá tiếng Anh là gì - Chi tiết 2020

Hầu hết các ngân hàng đều thu phí khi chuyển khoản thường là 8,8 nghìn đồng hoặc có khi lên đến 11 nghìn đồng. Nếu bạn xài Timo ( thuộc ngân hàng VP Bank) thì bạn sẽ không mất tiền chuyển hay tiền rút. Vì chúng ta nếu thường xuyên chuyển khoản thì việc mất những khoản tiền nhỏ nhỏ như vậy cũng rất tiếc.

Trong tiếng anh chuyển khoản là gì

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc chuyển khoản ngày càng đơn giản mà dễ dàng. Hầu hết mọi người đều có thẻ ngân hàng để có thể chuyển tiền cho nhau. Giao dịch dễ, thao tác đơn giản lại hạn chế phải cầm tiền mặt trong người thì tại sao chúng ta lại không sử dụng đúng không nào?

Với mạng Internet đang phát triển như hiện nay thì để tra cứu từ vựng lại càng dễ dàng hơn. Nhưng mình vẫn muốn giới thiệu với các bạn về từ chuyển khoản mà mình tìm hiểu được:

Transfer money /trænsˈfɜːr ˈmʌn.i/ – động từ

Một số từ liên quan

Open an account: mở tài khoản

Receive a statement: nhận bản sao kê

Apply for a credit card: đăng kí thẻ tín dụng

Pay bills: thanh toán hóa đơn

Một số ví dụ với từ chuyển khoản

I have just transferred money for you. – Tôi vừa mới chuyển khoản cho bạn.

If you want to receive this goods, you must transferred money for me. – Nếu bạn nhận những món hàng này, bạn phải chuyển khoản tiền cho tôi.

Tham khảo:  Tỉnh tiếng anh là gì ? Các phân cấp hành chính trong tiếng anh (2020) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️ - Chi tiết 2020

In The Industrial Revolution 4.0, transferred money is very convenient and easy – Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển tiền rất thuận tiện và dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin về từ chuyển khoản, một số thao tác bạn có thể thực hiện ở ngân hàng và một số ví dụ với từ chuyển khoản. Mình hy vọng qua bài viết mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn để sử dụng từ một cách có hiệu quả và hợp lý.

Nguồn: Chuyển khoản tiếng anh là gì – Cẩm Nang Tiếng Anh

Từ Khóa: Chuyển khoản tiếng anh là gì , Chuyển khoản tiếng anh là gì , Chuyển khoản tiếng anh là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *